Thuê Cừ Larsen Ở Đâu Chất Lượng Tốt?

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Thuê Cừ Larsen Ở Đâu Chất Lượng Tốt?
Ngày đăng: 24/11/2022 05:16 AM

  Dịch vụ cho thuê cừ larsen ngày càng trở nên phổ biến bởi cừ Larsen hay còn gọi là cọc ván thép, lá sen, sheet pile là vật dụng không còn xa lạ với bất kì ai làm trong  lĩnh vực xây dựng.

  Bất kì công trình thủy công nào như cảng, bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm hay các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp…đều cần thiết thuê cừ Larsen ấy là bởi tính năng chống sụt lún tuyệt vời của nó.

  Vậy cần lưu ý gì khi thuê cừ Larsen?                            

  Khi thuê cừ Larsen, yếu tố chất lượng là quan trọng  vô cùng bởi nếu không sử dụng sản phẩm có chất lượng cao thì sẽ dễ ảnh hưởng đến toàn bộ công trình xây dựng cũng như tính mạng của người sử dụng. Cần phải xem  chất lượng máy móc có cập nhật thường xuyên không, có an toàn khi sử dụng không,


  Cho thuê cừ Larsen

   

  Ngày nay có quá nhiều công ty đứng lên và công ty nào cũng tận dụng thời cơ để giới thiệu về dịch vụ cho thuê  cừ Larsen của mình. Giữa vô số các công ty với dịch vụ cung ứng đặc biệt này, nhà đầu tư nên chọn thuê cừ Larsen ở công ty nào hay nhà thầu nào? Đối với các công trình nhỏ lẻ thì thuê nhà thầu thường phổ biến hơn, nhưng với công trình lớn thì nhất định phải tìm kiếm công ty có năng lực và kinh nghiệm. Bởi việc cho thuê cừ Larsen  và thi công cừ Larsen còn phụ thuộc vào khả năng vận hành của công nhân và biện pháp thi công nữa.

  Gía cả/chi phí cho việc thuê cừ Larsen cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thuê sử dụng thiết bị đặc biệt này. Có quá nhiều công ty với các giá báo khác nhau và không dễ gì để lựa chọn một công ty vừa có năng lực mà giá cả phải chăng.

  Thuê cừ Larsen từ công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam đã có kinh nghiệm làm việc với hàng trăm dự án lớn nhỏ từ Hà nội, Hải Phòng đến tận các tỉnh miền Tung của đất nước.

  Một số dự án mà VNFT đã tham gia có thể kể đến như Vinhomes Green ở Cầu Diễn, ép cọc ván thép kè ở Sông Nhuệ, cầu Tuần Quán Yên Bái, cảng Vũng Ánh Hà Tĩnh,…

  Bảng giá thuê và thi công cừ Larsen ( bao gồm cả phí nhân công, thiết bị thi công, phí vận chuyển, thuế ATV )

   

   

  STT Dịch vụ Đơn giá Đơn vị 
  1 Cho thuê cừ larsen IV 1,100 – 1,600 vnd mét/ngày
  2 Thi công ép – nhổ 70,000 – 100,000 vnd mét

  Bảng giá thuê cừ Larsen của công ty cổ phần xửi lý Việt Nam

  Công ty cổ phần xử lý Việt Nam (VNTF) đã trải qua nhiều khó khăn và vươn mình , khẳng định chỗ đứng trong xã hội, trở thành doanh nghiệp đáng tin cậy cho mọi công trình.

  Không chỉ dừng lại ở việc cho thuê cừ Larsen mà công ty còn hỗ trợ khảo sát khu vực xây dựng. Với máy móc  hiện đại, liên tục được cập nhật, nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm, VNFT luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ hài lòng.