Thông Số Kỹ Thuật Và Báo Giá Cọc Cừ Larsen

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Thông Số Kỹ Thuật Và Báo Giá Cọc Cừ Larsen
Ngày đăng: 25/11/2022 07:45 PM

  1/ Bảng thông số kỹ thuật cọc cừ larsen
  Kích thước, trọng lượng chuẩn các chủng loại cọc cừ larsen đang được sử dụng trong thi công nền móng. 
  Trên thị trường hiện tại có rất nhiều chủng loại cừ larsen khác nhau. Phân biệt các chủng loại cừ larsen bằng mắt thường sẽ rất khó khăn do sự chênh lệch không lớn về độ dày, rộng của các loại cừ larsen.

  Dưới đây là bảng thông số kỹ thuật các chủng loại cừ larsen với các thông số chi tiết:

  Chiều rộng – chiều cao – độ dày và trọng lượng:

  tra-bang-thong-so-ky-thuat-coc-cu-larsen

  Cọc cừ thép được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về các khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng hình chữ U, Z thông thường còn có loại mặt cắt Omega (W) dạng tấm phẳng cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi hai cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

  Tùy theo mức độ tải trọng tác dụng mà tường chắn có thể chỉ dùng cọc ván thép  hoặc kết hợp sử dụng cọc cừ thép với cọc ống thép (Steel Pile Pile), hoặc cọc thép hình H (king pile) nhằm tăng khả năng chịu momen uốn.

  các loại cừ larsen

  Trên đây, Quý Khách đã tham khảo Bảng thông số kỹ thuật cọc cừ larsen tiêu chuẩn.

  2/ Báo Giá Cọc Cừ Larsen

  Trên thị trường xây dựng hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê, thi công cừ larsen. VNTF tự hào là một trong những đơn vị xử lý nền móng hàng đầu Miền Bắc. Hiện tại, VNTF cung cấp dịch vụ Cừ Larsen với bảng giá 2017 như sau:

  • Dịch vụ cho thuê cừ: 1,100đ – 1,600đ /mét/ngày
  • Dịch vụ thi công ép cừ: 70,000đ – 100,000đ/mét

  Sản phẩm cọc cừ larsen được sử dụng nhiều trong ngành xây dựng, cầu đường, kè bờ đê, kè sông, kè biển, … Công ty CP xử lý nền móng Việt Nam – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực mua bán và cho thuê cọc cừ larsen. Bên cạnh đó, VNTF bán và cho thuê thép H, thép I, thép U cán nóng, thép L cán nóng.

  Cọc cừ larsen Thái Lan, được công ty chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và tuyển chọn kỹ lưỡng về chất lượng. Với số lượng lớn cọc thép, cừ larsen chất lượng cao đảm bảo độ bền, an toàn cho công trình, VNTF đã và đang cung cấp cho các công trình trọng điểm lớn của Việt Nam và thị trường nước ngoài. a

  Liên hệ: CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

  Địa chỉ: Tổ 4, Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
  Hotline: 0968 159 159
  Kho hàng: Xóm Bãi Uy Nỗ – Đông Anh – Hà Nội
  Email: nenmongvietnam@gmail.com