Thông Số Cừ Larsen Bạn Nên Biết

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Thông Số Cừ Larsen Bạn Nên Biết
Ngày đăng: 24/11/2022 05:10 AM

  Thông số cừ Larsen là điều mà tất cả các đơn vị, nhà thầu thi công quan tâm và chú ý.

  Thông số cừ Larsen là các số liệu về kích thước, ứng dụng của cọc cừ thép để người dùng từ đó có thể hiểu về bản chất của nó và cách sử dụng hợp lý, chính xác nhất

  Thông số cừ Larsen tại công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam

  Cừ Larsen hay còn gọi cọc cừ thép, cọc bản… là sản phẩm quan trọng nhất trong việc xây dựng móng, đài móng.

  Cừ Larsen loại III và IV thép hình I, U, H 300 đến 350

  Tiêu chuẩn chứng nhận: JIS, KS,.Q

  kích thước thông thường của sản phẩm:

  400 x 125 x 13.0( 60kg/m) – loại III

  400 x 170 x 15.5 ( 76.1kg/m) – loại IV

  Chiều dài: 6000 – 18000mm

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cọc cừ larsen khác nhau, bằng mắt thường thì rất khó để bạn có thể phân biệt các loại cừ Larsen, nhất là đối với những người chưa có kinh ngiệm.

  Công ty cổ phần xử lý nền móng Việt nam sẽ đưa ta cho bản bảng thông số chi tiết về cọc Larsen để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các loại cọc thép này.

  Cọc cừ được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau bởi tính chất của mỗi công trình là khác nhau. Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn cho các loại cọc thép thi công phần móng của mình.

  Các hình dáng và kích thước khác nhau của cọc thép với các đặc tính về khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện  không ngừng. Ngoài hình dáng chữ U,Z thông thường còn có loại mặt cắt omega (w) dạng tấm phẳng dành cho các loại kết cầu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp được cấu thành bởi hai cọc U, hoặc 4 cọc Z hàn gắn với nhau

  Thông số cừ Larsen có quan trọng không?

  Chắc hẳn đây sẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm.

  Cừ Larsen tại công ty cổ phần xử lý nền móng Việt nam với các thông số mỗi loại khác nhau, chính vì thế nó rất quan trong trong quá trình nhận biết để sử dụng của bạn.

  Thông số của cừ Larsen  nói lên tác dụng của sản phẩm đó khi hoạt động cũng như lực tác dụng lớn nhất mà nó có thể chịu. Vì thế, không chỉ là quan trọng mà  thông số kỹ thuật của sản phẩm còn giúp các nhà thi công nhận biết loại nào phù hợp nhất cho công trình của mình.

  Đi đầu thị trường xây dựng trong việc bán và cho thuê cừ Larsen, Công ty cổ phần xử lý nền mòng việt nam từ hào là đơn vị mang đến cho công trình của bạn cọc thép tốt nhất, giúp cho phần nền móng của bạn vững chãi theo thời gian.