Cừ Larsen (Cọc Ván Thép) Là Gì?

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Cừ Larsen (Cọc Ván Thép) Là Gì?
Ngày đăng: 25/11/2022 07:50 PM

  Cừ larsen (cọc ván thép) là sản phẩm ứng dụng cao trong xử lý nền móng. Cọc ván thép và hệ chống văng giúp đảm bảo chống sụt lún trong thi công cho công trình đang thi công và các công trình lân cận. Cùng VNTF tìm hiểu Cừ larsen là gì?

  Ép cừ larsen là biện pháp xử lý nền móng được ứng dụng trong xây dựng cao ốc, cầu đường, bến tàu, các dự án gia cố chống lũ lụt, động đất…

  cu-larsen-coc-van-thep-la-gi
  Trong lĩnh vực xử lý nền móng, cừ larsen là một sản phẩm rất phổ biến tuy nhiên thuật ngữ cừ larsen (cọc ván thép) là gì? VNTF xin giới thiệu cụ thể hơn về định nghĩa sản phẩm này:

  Lịch sử hình thành:

  Vào năm 1902, các khớp nối liên kết cho loại cừ tiết diện chữ U được sáng chế bởi Ông Tryggve LARSSEN là kỷ sư trưởng của hạt Bremen người Đức. Ngày 25/12/1906, kiểu khớp nối liên kết ấy được đăng ký bản quyền số US839608A với tên gọi LARSSEN SHEET PILING.

  cu-larsen-coc-van-thep-la-gi-2

  Tường chắn cừ larsen có tác dụng chủ yếu chắn đất và chắn nước. Cừ larsen đa dạng về chủng loại và kích thước phục vụ nhiều mục đích khác nhau.

  Quy trình sản xuất thép cọc cừ larsen:

  cu-larsen-coc-van-thep-la-gi-3

  • Thép được tinh luyện qua một quy trình công nghệ cao
  • Đúc thép thành phôi
  • Nung chảy phôi và tạo hình sản phẩm cừ larsen.

  Với tính ứng dụng cao, hiện nay hầu hết công trình xây dựng đều áp dụng kỹ thuật xử lý nền móng với cừ larsen. Mời quý khách hàng tham khảo báo giá cừ larsen tại CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam.