Báo Giá Thi Công Thép Hình

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Báo Giá Thi Công Thép Hình
Ngày đăng: 26/11/2022 05:37 AM

  Kính chào Quý Khách Hàng,

  CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam VNTF chuyên cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng chất lượng cao trên toàn Miền Bắc. Thép Hình là một hạng mục kinh doanh lâu năm và uy tín của VNTF. Là đối tác của nhiều nhà thầu công trình lớn, thép hình VNTF đã phục vụ nhiều công trình quy mô của tập đoàn Vingroup, các công trình văn phòng, chung cư cao tầng… Mời Quý khách hàng tham khảo dịch vụ và báo giá thép hình 2017 tại VNTF.

        1. Các Loại Thép Hình Tại VNTF :

  VNTF cung cấp đa dạng các chủng loại thép hình bao gồm:

  + Thép hình chữ U

  + Thép hình chữ I

  + Thép hình chữ H

  Với tính ứng dụng cao, thép hình đang hỗ trợ rất nhiều cho các công trình xây dựng, đặc biệt là những công trình lớn, có tầng hầm. Thép hình được sử dụng trong hệ shoring (hệ văng chống), xây dựng kết cấu nhà xưởng.

     2. Các Dịch Vụ Thi Công Thép Hình :

  • Thi công hệ văng chống

  Trong thi công tầng hầm hay thi công trên mặt đất với nhiều công trình lân cận, hệ văng chống được xây dựng để cố định tường cừ (đối với tầng hầm) hay cố định tường các công trình lân cận để chống sập đổ, sụt vách công trình.

  Hệ shoring (văng chống) là một kết cấu phức tạp đặc biệt đối với những công trình lớn. Nếu hệ shoring không ổn định được kết cấu sẽ dẫn đến nhiều hậu quả lớn về con người, thi công, vật chất và thời gian. Lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và uy tín trong thi công hệ văng chống để đảm bảo hiệu quả thi công, tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhà thầu.

  VNTF với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực xử lý nền móng, uy tín hàng đầu tại Hà Nội và các khu vực lân cận, hồ sơ năng lực chất lượng với kinh nghiệm thi công những công trình lớn, xử lý tốt các tình huống bất ngờ trong thi công. Chắc chắn là lựa chọn cần được đặt lên hàng đầu của những nhà thầu Miền Bắc.

  • Xây dựng kết cấu nhà xưởng (nhà thép tiền chế)

  VNTF thi công, lắp dựng trọn gói nhà xưởng, nhà thép tiền chế.

  Nhà thép tiền chế được thiết kế, gia công cấu kiện, lắp dựng bởi chính đội ngũ VNTF. Nhà thép tiền chế được thi công đơn giản nhanh chóng, bất chấp mọi thời tiết, tính đồng bộ cao, dễ mở rộng quy mô, tiết kiệm vật liệu phụ, giảm áp lực tải trọng, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Là một lựa chọn tối ưu cho nhà xưởng, nhà kho, nhà trưng bày, siêu thị…

     3. Báo Giá Thép Hình – Thi công và cho thuê:

  • Giá cho thuê thép hình:

  450đ – 800đ / kg / tháng

  Giá được áp dụng trong cho thuê các loại thép hình U, I, H.

  • Giá thi công các kết cấu thép hình:

  3.000đ – 4.000đ / kg.

  Quý khách hàng có nhu cầu thi công nhà xưởng, hệ văng chống, thuê thép hình… Vui lòng gọi trực tiếp Mr.Thành – 0968.159.159 để trao đổi chi tiết nhất về báo giá thép hình và quá trình thi công.

  VNTF chân thành cảm ơn!

  CÔNG TY CỔ PHẨN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tầng 12, nhà A1 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình II, Hà Nội

  Email: Nenmongvietnam@gmail.com

  Hotline: 0968-159-159 / 0972-159-159