Lý Do Cừ Larsen Phổ Biến Ở Các Công Trình?

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM - 0968159159-0972159159- 0829159159

Lý Do Cừ Larsen Phổ Biến Ở Các Công Trình?
Ngày đăng: 25/11/2022 05:55 AM

  Cừ Larsen Là Một Sản Phẩm Vô Cùng Hữu Ích Cho Các Công Trình Xây Dựng. Nó Có Thể Giúp Cho Công Tình Của Bạn Thi Công An Toàn,Chuẩn Xác Và Nhanh Chóng Hơn.

  Trong ngành xây dựng hầu như không ai còn xa lạ đối với sản phẩm cừ larsen (Steel Sheet pile). Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về thuật ngữ này.  Cừ larsen (hay còn gọi là cừ lá sen, có thuật ngữ tiếng Anh là Steel Sheet pile) đây là sản phẩm cọc ván thép được sử dụng sử dụng phổ biến ở các công trình thủy lợi, cảng, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp. Cọc cừ larsen không chỉ được sử dụng trong các công trình tạm thời mà còn có thể được xem như một loại vật liệu xây dựng, với những đặc tính riêng biệt, thích dụng với một số bộ phận chịu lực trong các công trình xây dựng.

  Sản Phẩm Cừ Larsen (Sheet Pile) Phổ Biến Bởi Những Ưu Điểm:

  • Trọng lượng nhẹ
  • Có thể tái sử dụng cho các công trình sau
  • Đa dạng về kích thước và kiểu dáng thích hợp cho từng loại công trình
  • Độ bền cao, phục vụ lâu dài ở môi trường đất và nước

  ​Lý do cừ larsen phổ biến ở các công trình 1

  Cách Thức Hoạt Động Của Cừ Larsen:

  • Các cọc sẽ đan vào nhau tạo thành một bức tường vững chắc
  • Cọc được đóng bằng nhiều biện pháp khác nhau đến độ sâu mong muốn

  Cọc cừ larsen được sản xuất với nhiều hình dạng, kích thước khác nhau với các đặc tính về khả năng chịu lực ngày càng được cải thiện. Ngoài dạng cừ chữ U, Z thông thường còn có loại mặt cắt ngang Omega (W), dạng tấm phẳng (Straight Web) cho các kết cấu tường chắn tròn khép kín, dạng hộp (box pile) được cấu thành bởi 2 cọc U hoặc 4 cọc Z hàn với nhau.

  ​Lý do cừ larsen phổ biến ở các công trình 2

  Để được tư vấn ép cừ larsen thuê, mua, cách đặt thép cọc cừ trong xây dựng, các bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời

  CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

  Địa chỉ: Tổ 4, Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
  Điện thoại: 0972.159.159 Hoặc 0968.159.159
  Email: nenmongvietnam@gmail.com