Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủThép hình VNTFHệ Shoring là gì? Các đặc điểm của hệ shoring

Hệ Shoring là gì? Các đặc điểm của hệ shoring

Hiện nay công nghệ xây dựng tại Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể về kỹ thuật cũng như vật liệu so với các nước trong khu vực và nền công nghệ xây dựng chung trên toàn thế giới. Hệ shoring là gì

Có được các thành quả ấy là nhờ các nhà thầu Việt Nam không ngừng học hỏi và tìm tòi nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty nhằm rút ngắn tiến độ thi công. Trong số đó thì công nghệ thi công lắp đặt hệ giằng chống tạm chuyển vị tầng hầm, hệ shoring là gì đóng góp một phần không nhỏ trong nhiều dự án lớn tầm cỡ khu vực như Hầm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn hay trong các tầng hầm của các tòa cao ốc lớn tọa lạc ngay trung tâm Thành phố như Saigon Times Square, Le Meridien SaiGon Hotel, Lim Tower, Saigon Pullman Centre, President Palace…

Công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam cũng cấp hệ Shoring là gì trong quá trình xây dựng

bai-12

Hệ shoring là gì

Trong xây dựng, thời gian là vàng và là vàng thật của thế kỷ 21 chứ không đơn thuần chỉ là khẩu hiệu suông như trong quá khứ.

Chúng ta luôn tự hào đã có nhiều công ty có năng lực cạnh tranh mạnh mẽ với các nhà thầu nước ngoài có thể kể đến các nhà thầu quen thuộc của người Việt như: CTC, HBC, CFC hay PVC…

Bên cạnh đó là sự chuyên môn hóa cao của các đơn vị. Có đơn vị chỉ chuyên về phần xây thô hoặc chỉ chuyên về nhôm kính cũng có đơn vị lại chỉ chuyên về thi công hệ thống điện…Trong số ấy công ty VNTF chúng tôi là một nhà thầu chuyên nghiệp trong việc cung cấp cũng như thi công hệ shoring là gì, một mảng nhỏ trong xây dựng nền móng tầng hầm nhưng không kém phần quan trọng.

VNTF đã góp sức mình trong nhiều công trình đã và đang vững chãi vươn cao và phát triển.

Hệ shoring là gi, công nghệ có nhiều ưu điểm và đã được ứng dụng cho nhiều công trình

bai-12-2

Hệ shoring

Tại nhiều quốc gia, trong đó đầu tiên phải kể đến các nước như Nhật Bản, Đài Loan, Singapore và các nước tiến tiến Âu Mỹ đã ưu điểm sử dụng hệ giằng chống (hệ shoring là gì) liên kết bu lông như.

  1. Lắp đặt và tháo dỡ nhanh chóng
  2. Giảm chi phí đầu tư có thể thuê, tái sử dụng và không mất chi phí bảo quản
  3. Linh động, hiệu quả và đặc biệt an toàn cao.

Với phương châmThêm giá trị – Tăng an toàn, VNTF luôn tìm tòi, nâng cao hiểu quả hoạt động cũng như đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về an toàn trong thi công cho các hạng mục công trình.

VNTF đã mạnh dạn hợp tác và đầu tư sản xuất hệ shoring là gì, chống chuyển vị sạt lở cho các công trình hầm ngầm cũng như công trình có hố đào sâu theo công nghệ tiến tiến của Nhật. Với hệ giằng chống được gia công sẵn theo các mô đun dùng để lắp đặt bằng liên kết bulông thay vì làm theo phương pháp cắt hay hàn truyền thống.

Comments

Leave A Comment