Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủThép hình VNTFGiải pháp tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm

Giải pháp tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm

Giải pháp thiết kế thi công và tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm

Vào ngày 28/8, Hội thảo với chủ đề: Giải pháp thiết kế thi công và tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm an toàn cho các công trình ngầm tại Việt Nam.

Đã diễn ra tại Hà Nội, hội thảo do Trường Đại học Xây dựng cùng Trung tâm Xúc tiến Giao lưu Kỹ sư Việt Nam, Nhật Bản và Công ty TNHH HIROSE Việt Nam Hà Nội đồng tổ chức.

Mục đích của Hội thảo là giới thiệu các giải pháp và công nghệ thi công tiên tiến hệ văng chống tầng hầm khi thi công các tòa nhà cao tầng mà Công ty HIROSE đã thực hiện trong những năm qua, đồng thời đánh giá sự phát triển của thi công hệ văng chống tầng hầm. Các đại biểu tại Hội thảo cũng chia sẻ kinh nghiệm để ứng phó với những sự cố trong thi công và thiết kế hệ văng chống tầng hầm

bai-15

Hệ văng chống tầng hầm

Ông Inoue Shigeki Trưởng phòng Kỹ thuật và Thiết kế Công ty HIROSE Nhật Bản đã trình bày về khái niệm thiết kế sơ bộ hệ văng chống tầng hầm cho hố móng khi thi công các tòa nhà cao tầng, trong đó bao gồm các khía cạnh như:

  1. Cấu kiện trong thiết kế sơ bộ hệ giằng chống, thanh chống và giàn giáo.
  2. Thiết kế áp lực đất, các loại kết cấu sử dụng hệ văng chống, trình tự thi công, điều kiện thi công, ảnh hưởng đến vùng đất lân cận.
  3. Phương pháp thi công tường chắn tự do, hệ văng chống, bulông neo.
  4. Tầm quan trọng của địa chất những thông tin địa chất cần thiết cho phần thiết kế sơ bộ.

Với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành đến từ Nhật Bản, Singapore, Thái Lan hội thảo đã góp phần mang đến sự hiểu biết rộng hơn cho các chuyên gia trong ngành xây dựng tại Việt Nam về một trong các công nghệ xây dựng tiên tiến của Nhật Bản.

Cùng với sự tham gia của các đại biểu tham dự đến từ các Bộ, ngành, các trường đại học của Việt Nam, các công ty xây dựng trong đó có công ty cổ phần xử lý nền móng Việt Nam…Hội thảo đã tạo ra một bầu không khí thảo luận hết sức sôi nổi giữa các chuyên gia trong nước và nước ngoài để tìm hiểu rõ hơn về chủ đề liên quan đến giải pháp thiết kế thi công và tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm an toàn cho các công trình ngầm tại Việt Nam.

Hệ văng chống tầng hầm giải pháp án toàn cho các công trình ngầm hiện nay

bai-15-2

VNTF cung cấp hệ văng chống tầng hầm

Hội thảo về Giải pháp thiết kế thi công và tối ưu hóa hệ văng chống tầng hầm an toàn cho các công trình ngầm tại Việt Nam là một trong chuỗi các hội thảo được tổ chức rất thành công của Trung tâm Xúc tiến Giao lưu Kỹ sư Việt Nam – Nhật Bản.

Comments

Leave A Comment