Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủXe cẩuCho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, nhanh chóng, uy tín toàn quốc

Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ, nhanh chóng, uy tín toàn quốc

Lý do mà nhiều người gọi là xe cẩu tự hành , xe cẩu có rất nhiều loại, loại xe cẩu tự hành là vừa có chức năng cẩu vừa có chức năng chở hàng hóa, đấy chính là nguyên nhân nó có tên gọi như vậy.

xe cẩu tự hành

Hiện nay có rất nhiều loại xe cẩu tự hành với nhiều trọng lượng khác nhau như :

 • Xe cẩu 2 tấn
 • Xe cẩu 3 tấn
 • Xe cẩu 5 tấn
 • Xe cẩu 8 tấn
 • Xe cẩu 10 tấn
 • Xe cẩu 15 tấn
 • Xe cẩu 20 tấn
 • Xe cẩu 25 tấn
 • Xe cẩu 30 tấn
 • Xe cẩu 40 tấn
 • Xe cẩu 50 tấn

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề luôn đảm bảo các loại xe cẩu tự hành vận hành và di chuyển an toàn, không hỏng hóc. Đội ngũ lái xe có chuyên môn kinh nghiệm cam kết mang đến cho bạn sự phục vụ và những chuyến đi tốt nhất nhanh nhất, không mất mát, không rơi rớt khi di chuyển trên đường.

Hệ thống xe cẩu tự hành chuyên dụng, các dòng xe ô tô có gắn thêm cần cẩu tự hành và có thùng xe giúp việc đi lại, chuyên chở hàng hóa được thuận lợi hơn trên các tuyến đường.
Các dòng xe có trọng lượng từ nhỏ đến lớn phục vụ mọi nhu cầu chuyên chở, lưu thông hàng hóa được tốt hơn. Với trọng lượng nhỏ gọn như xe cẩu tự hành 1 tấn, xe cẩu tự hành 2 tấn có thể di chuyển ngay cả trong các khu vực dân cư đông và khu đô thị, với mức độ giao thông hẹp và mật độ cao.

xe cẩu tự hành

Được thiết kế phù hợp với công việc nâng và bốc dỡ hàng hoá, thiết bị, di chuyển quãng đường xa, những đồ nặng mà con người khó có thể làm được. Thuê xe cẩu thùng vừa tiết kiệm được thời gian, nhân công, đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh của các chủ sản xuất. Quý vị đang cần vận chuyển và bốc dỡ một lượng hàng lớn, hay di chuyển thiết bị, đồ đạc cồng kềnh, hãy liên hệ với chúng tôi để thuê xe cẩu thùng tại Hà Nội nhanh chóng, tư vấn lựa chọn xe cẩu thùng có trọng tải thích hợp, tiết kiệm chi phí.
Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng hàng uy tín của của CTCP xử lý nền móng Việt Nam nhận được nhiều hợp đồng thuê xe của các đối tác trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các hộ kinh doanh, xí nghiệp, cơ quan…cần vận chuyển hàng, thiết bị với số lượng lớn và không thể hoàn thành trong thời gian nhanh nhất được. Quý khách hãy liên hệ tới dịch vụ thuê xe cẩu thùng của chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, hoàn thành công việc bốc gỡ và vận chuyển hàng nhanh chóng, thay sức người.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu hành với giá rẻ. Chúng tôi là công ty cho thuê xe cẩu hàng uy tín và giá cả cạnh tranh nhất hiện nay mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

————

CTCP XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Võng La, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0972.159.159 – Mr.Quan Anh

0968.159.159 – Mr. Thành

Email: nenmongvietnam@gmail.com

Comments

Leave A Comment