Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủCừ LarsenƯu và nhược điểm khi sử dụng thép cọc cừ larsen

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thép cọc cừ larsen

Cọc cừ larsen là sản phẩm xây dựng được sử dụng hầu hết trong các công trình. Cọc cừ larsen có những ưu điểm và nhược điểm nhất định để vận dụng nó vào các công trình xây dựng.

Cọc cừ larsen (hay còn gọi là cừ lá sen, có thuật ngữ tiếng Anh là Steel Sheet pile) đây là sản phẩm cọc ván thép được sử dụng sử dụng phổ biến ở các công trình thủy lợi, cảng, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình cải tạo dòng chảy, công trình cầu, đường hầm đến các công trình dân dụng như bãi đậu xe ngầm, tầng hầm nhà nhiều tầng, nhà công nghiệp. Cừ larsen không chỉ được sử dụng trong các công trình tạm thời mà còn có thể được xem như một loại vật liệu xây dựng, với những đặc tính riêng biệt, thích dụng với một số bộ phận chịu lực trong các công trình xây dựng.

Ưu điểm của cọc cừ Larsen:

– Khả năng chịu ứng suất động khá cao (cả trong quá trình thi công lẫn trong quá trình sử dụng).

– Khả năng chịu lực lớn trong khi trọng lượng khá bé.

– Cọc ván thép có thể nối dễ dàng bằng mối nối hàn hoặc bulông nhằm gia tăng chiều dài.

– Cu larsen có thể sử dụng nhiều lần, do đó có hiệu quả về mặt kinh tế.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thép cọc cừ larsen 1

Nhược điểm của cọc cừ larsen

Nhược điểm của cọc cừ larsen là tính bị ăn mòn trong môi trường làm việc (khi sử dụng cọc ván thép trong các công trình vĩnh cửu). Tuy nhiên nhược điểm này hiện nay hoàn toàn có thể khắc phục bằng các phương pháp bảo vệ như sơn phủ chống ăn mòn, mạ kẽm, chống ăn mòn điện hóa hoặc có thể sử dụng loại cọc ván thép được chế tạo từ loại thép đặc biệt có tính chống ăn mòn cao. Ngoài ra, mức độ ăn mòn của cọc ván thép theo thời gian trong các môi trường khác nhau cũng đã được nghiên cứu và ghi nhận lại. Theo đó, tùy thuộc vào thời gian phục vụ của công trình được quy định trước, người thiết kế có thể chọn được loại cọc ván thép với độ dày phù hợp đã xét đến sự ăn mòn này.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng thép cọc cừ larsen 2

Để được tư vấn ép cừ larsen thuê, mua, cách đặt thép cọc cừ trong xây dựng, các bạn đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời:

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

Địa chỉ: Tổ 4, Đại Độ, Võng La, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 0972.159.159 Hoặc 0968.159.159
Email: nenmongvietnam@gmail.com

 

Comments
 • Your Blog is really awesome. I can pass International certification on behalf of you. I am certified Google Adwords Professional. You can donate me whatever you want.I want to earn some part time income Email me for details quyass_pak@hotmail.com

  11/05/2018
 • I've just added a fresh new list. This is by far the biggest list to date. I hope you all are having a great week. Take care and happy link building.

  13/07/2018
 • I hope you all are having a great weekend. I added a new list. This one is smaller, but still useful. I think the next one will be bigger.

  16/07/2018
 • I just updated my site with a new list. I hope you all are having a great week.

  23/07/2018
 • I added a new list. As you'll see it's bigger than most of them. I hope you all have had a great week!

  02/08/2018
 • I just wanted to let you all know that I added a new list. It has taken me awhile to let everyone know due to server issues. Everything should be back on track now.

  15/08/2018
 • I’ve been having issues with my Windows hosting. It has set me back quite a bit while making the next list. This is the current list that I have. I should add another list in less than a week. I’ll let you all know when the next list is ready. Thank you for your patience.

  31/08/2018
 • Thank from Duane Lookadoo

  18/02/2019
 • Thank from Magnolia Stamison

  18/02/2019
 • <a href="https://360auto.vn/dota-auto-chess-trao-luu-moi/">dota auto chess keyboard</a>Hai năm nay, chiếc dù tô xưa của tao chuốc ví 300 triệu trớt vẫn khá êm thấm.

  18/02/2019

Leave A Comment

0968.159.159