Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủTin TứcMua nhà vườn song lập, nhận ngay ưu đãi lớn

Mua nhà vườn song lập, nhận ngay ưu đãi lớn

Sau khi hơn 100 căn liền kề tại Vinhomes Thăng Long được bán hết, shophouse trở nên khan hiếm, khách hàng lại tiếp tục “tìm kiếm” các căn nhà vườn song lập Long Phú thuộc dự án Vinhomes Thăng Long.
Theo đó, trong tháng 9 này, khi mua nhà vườn song lập Long Phú tương ứng với các căn trị giá dưới 10 tỷ, từ 10 – 15 tỷ và trên 15 tỷ đồng, khách hàng có thể nhận ngay 1 trong 3 mẫu xe Mercedes A200, C200 và E400 có giá trị từ 1,339 tỷ, 1,479 tỷ và 2,879 tỷ đồng. Trường hợp khách hàng chọn gói vay ưu đãi lãi suất 0% trong 24 tháng, sẽ nhận được gói nội thất trị giá từ 800 triệu, 1 tỷ tới 2 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân sung túc tại Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư còn đưa ra chính sách khuyến khích cư dân về ở sớm: tặng gói dịch vụ quản lý trong vòng 10 năm, 100% tiền học phí và tiền ăn trong vòng 03 năm tại trường Phổ thông Liên cấp Vinschool và miễn phí xe bus 2 năm với lộ trình qua nhiều trường học, bệnh viện, khu thương mại lớn tại các khu vực lân cận.

Chị Hoàng Hương (Hà Nội) sau khi tham khảo khá nhiều dự án và nhận lời khuyên từ bạn bè đang sống tại các khu đô thị của Vinhomes đã không ngần ngại lựa chọn Vinhomes Thăng Long là nơi an cư cho tổ ấm của mình. Chị Hương cho biết: “Với chính sách tháng 9 đặc biệt này, gia đình tôi đã chọn được một căn nhà vườn song lập với giá 7,3 tỷ đồng. Tiến độ thanh toán linh hoạt, chúng tôi được đóng làm 5 đợt từ giờ cho đến khi nhận sổ đỏ. Tôi cũng rất ưng khi chọn ở tại đây vì gia đình tôi sẽ an tâm sinh sống trong môi trường an toàn, an ninh 24/7, tiện ích đầy đủ”.

Chị cho biết thêm, tiểu khu Long Phú rất phù hợp với gia đình có cả 3 thế hệ như nhà chị, vừa có thiết kế hiện đại, nhiều cây xanh, hồ cảnh quan rộng, lại vừa có không gian cho trẻ nhỏ cũng như ông, bà vui thú điền viên.

Nhà vườn Long Phú có không gian sống rộng mở, thoáng đãng nhờ hệ thống cửa kính lớn để đón nhận nguồn ánh sáng tự nhiên vào từng góc phòng.
Chung quan điểm với chị Hương, anh Minh Thành (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng lựa chọn tiểu khu Long Phú do tiện ích nội khu: “Tại khu phía Tây Hà Nội, không có dự án nào có đủ tiện ích như tại Vinhomes Thăng Long, với đủ hệ thống siêu thị VinMart, trung tâm thương mại… giúp gia đình tôi tiết kiệm thời gian mua sắm, cũng như hệ thống trường Liên cấp Vinschool ngay tại khu đô thị giúp hai vợ chồng tôi an tâm về việc học cho con”.


Không gian sinh hoạt chung được có diện tích lớn giúp gắn kết mọi thành viên trong gia đình.
Tiểu khu Long Phú nằm ở phía Đông của Vinhomes Thăng Long, vị trí biệt lập so với toàn dự án, với trên 100 căn nhà vườn song lập, diện tích đất từ 117 – 197m2, có giá từ 7,3 tỷ đồng. Tất cả các căn của tiểu khu Long Phú đều sở hữu 3 mặt thoáng với sân trước, vườn sau rộng rãi và xanh mát. Hiện tại các căn nhà vườn song lập Long Phú đã hoàn thành tới 60% tiến độ xây dựng và dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý I/2017.

Nguồn: cafef.vn

Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.