Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủGiới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN XỬ LÝ NỀN MÓNG VIỆT NAM

Ra đời trong thời kỳ đất nước đổi mới, bên cạnh yếu tố thuận lợi khách quan CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam – VNTF đã không ngừng nỗ lực vượt khó, vươn lên và khẳng định vị thế của mình. Đến nay, Chúng tôi đã trở thành công ty xây dựng hàng đầu trong nước và có uy tín cao đối với các nhà thầu trong nước và quốc tế với mong muốn “Hội nhập bằng năng lực thực sự”.

Để phù hợp với chuẩn mực xây dựng trong ngành, VNTF đã xây dựng một quy trình sản xuất, thi công khép kín, lấy niềm tin của khách hàng là cơ sở thước đo cho sự thành công. Chúng tôi thiết lập hệ thống đại diện tại nhiều tỉnh thành, nhằm phục vụ và đáp ứng tốt nhất những yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Với những tiêu chí sản xuất kinh doanh cơ bản sau :

+ Phương châm kinh doanh : Đóng góp vào thế giới bằng cách tạo ra các sản phẩm và công nghệ ban đầu có lợi cho xã hội. Tạo ra sản phẩm và công nghệ phù hợp với nhu cầu của người sử dụng và cung cấp những thứ có giá ngày càng tăng cho khách hàng. Thúc đẩy sự thịnh vượng lâu dài thông qua một hành vi trung thực của doanh nghiệp, dựa trên nguyên tắc về đạo đức. Làm việc cùng nhau cho sự thịnh vượng chung. Xây dựng một tổ chức vững mạnh chắc chắn tồn tại bất cứ điều gì khó khăn có thể đương đầu và đảm bảo sự thịnh vượng lâu dài thông qua các nỗ lực đoàn kết của nhân viên. 

gioi-thieu-ctcp-xu-ly-nen-mong-viet-nam

+ Sự đơn giản về công việc :

Tập trung vào nhu cầu chính của khách hàng về một hạng mục, chúng tôi đáp ứng hết mình để thỏa mãn khách hàng bằng cách cung cấp với các sản phẩm, dịch vụ, và các thông tin có giá trị đích thực để góp phần vào việc tạo nên một xã hội thịnh vượng 

+ Tiến độ :

Khi làm việc chúng tôi luôn điều chỉnh hành vi một cách khéo léo, linh hoạt để tận dụng tối đa hiệu quả thời gian làm việc trên cơ sở cả ngày và đêm.

+ Sự cởi mở :

Chúng tôi luôn cam kết lắng nghe sự phản ánh của khách hàng, tôn trọng lẫn nhau giữa những người có cá tính khác nhau.

Chúng tôi sẽ tạo ra không khí là việc khí thế, cởi mở và đầy sức sống.

+ Tăng cường năng lực công nghệ máy xây dựng :

Chúng tôi luôn cập nhật thông tin về các loại máy liên quan đến công nghệ xây dựng để tăng khối lượng công việc, giảm chi phí giá thành.

Với tiêu chí sản xuất kinh doanh Chuyên nghiệp- Uy tín- Chất lượngCông ty chúng tôi luôn mong muốn hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước trên lĩnh vực xây dựng. Khẳng định đẳng cấp công ty bằng các sản phẩm và dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín- Chất lượng.

VNTF luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp phản hồi từ phía khách hàng để công ty ngày càng nâng cao chất lượng hoàn thiện dịch vụ.

CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ xử lý nền móng quan trọng như: ép cừ larsen, thép hình, cọc bê tông – cọc khoan nhồi, mua bán và cho thuê xe cẩu công trình. VNTF rất vinh dự cùng bạn “Kiến tạo ngàn năm – triệu công trình Việt“.

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.