Ép nhổ Cừ Larsen, cho thuê thép hình, ép cọc bê tông, mua bán cho thuê xe cẩu - CTCP Xử Lý Nền Móng Việt Nam

Cừ Larsen

Thép Hình

Cọc Bê Tông

VNTF Corp.,

epcularsen nenmongvietnam@gmail.com 0972.159.159 0968.159.159
cừ larsen thép hình cọc bê tông xe cẩu
Trang chủThép hình VNTFBảng tra thép hình – tra cứu kết cấu các loại thép

Bảng tra thép hình – tra cứu kết cấu các loại thép

Bảng tra thép hình  – phần mềm giúp bạn tra cứu kết cấu loại thép.

Bảng tra thép hình (BTTH) là 1 phần mềm giúp cho người dùng dễ dàng tra cứu được kết cấu của mọi loại thép chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Các loại thép cạnh, góc đều, bảng tra thép không đều cạnh, bảng tra thép hình chữ H, bảng tra thép hình chữ C, bảng tra  thép hình chữ I, bảng tra thép hình chữ U, thép vuông, thép hộp … và các loại sắt thép khác.

Bảng tra thép hình là kho từ điển cung cấp dữ liệu giúp cho người sử dụng tra cứu loại thép.

Phần mềm này rất hữu ích dành cho người dùng thường xuyên làm việc với thép. Chắc hẳn những gì BTTH mang tới sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng.

Bên cạnh đó, BTTH mang đến cho bạn thông tin về cac loại thép mà bạn tra cứu như kích thước cao – rộng – dài, diện tích tiết diện, bạn kính góc lượn, khối lượng, chiều dày, diện tích sơn, modul chống xoắn, chống uốn, khoảng cách tới trục trung hòa … Tra thép hình hiển thị loại thép trên tab đảm bảo mang tới cho bạn việc tra cứu thuận tiện hơn rất nhiều.

Cùng tính năng hữu ích, sở hữu giao diện vô cùng thân thiện với người dùng khiến cho ai cũng muốn được sở hữu phần mềm này. Bảng tra thép hình là tiện ích được nhiều người rất ưa chuộng tin dùng và là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng với người dùng.

Tính năng bảng tra thép hình

BTTH có tính năng cung cấp cho người dùng cách tra cứu loại thép góc đều cạnh, thép hình chữ I, thép hình chữ H, thép hình chữ T, thép hình chữ C,  bu lông, thép hộp, thép tròn trơn, thép 6 cạnh, thép vuông ..

Hiển trị mọi thông số trên các loại thép trên tab.

Cung cấp đầy đủ thông tin về loại thép mà bạn tra cứu như kích thước thép cao – rộng – dài, diện tích tiết diện, chiều dày, bán kính góc lượn, diện tích sơn, khối lượng, khoảng cách tới trục trung hòa …

Tra cứu kết cấu của thép dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Bảng tra thép hình chữ H

bang-tra-thep-hinh-1

bang-tra-thep-hinh-2

Bảng tra thép hình chữ I

bang-tra-thep-hinh-3

Bảng tra thép chữ C

bang-tra-thep-hinh-4

Bảng tra thép chữ  L

bang-tra-thep-hinh-5

Bảng tra thép góc đều cạnh V

bang-tra-thep-hinh-6

Như vậy, bảng tra thép hình là một phần mềm vô cùng hữu hiệu dành cho người sử dụng để tiến hành kiểm tra được chất lượng, đặc điểm, bánh kính góc lượng, diện tích tiết diện, kết cấu của các loại thép nhanh chóng, chất lượng và chính xác hơn làm cho người dùng cảm thấy hài lòng và yên tâm hơn.

CTCP Thép Hình Việt Nam chuyên cung cấp thép hình các loại với chi phí tối ưu cho mọi công trình.

Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.